TÌM NGUỒN HÀNG

//TÌM NGUỒN HÀNG

Bạn là chủ shop hoặc là những người đang ấp ủ ước mơ kinh doanh nhưng chưa tìm được nguồn hàng có giá sỉ? Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần tìm nguồn hàng để tối ưu chi phí đầu vào? Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ những chủ xưởng tại Trung Quốc để lấy được sản phẩm với giá gốc. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Thuận Phong Express đã làm tốt nhiệm vụ kết nối kinh doanh cho hàng triệu khách hàng.

Vì sao khách hàng lại lựa chọn Thuận Phong Express?

Bạn có biết Thẩm Quyến của Trung Quốc được mệnh danh là Công Xưởng điện tử của Thế Giới, Vân Nam là công xưởng hoa của thế giới…

giaodichthuanphong.com của Thuận Phong Express là website cung cấp các dịch vụ tìm nguồn hàng nhanh chóng cho khách bán buôn các mặt hàng tại Việt Nam với các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao, paipai, alibaba, 1688.com,… và các xưởng sản xuất hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Hệ thống đại lý chuyên nghiệp của chúng tôi rộng khắp các tỉnh thành của TRUNG QUỐC và các quốc gia khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng Trung, tiếng Anh, được đào tạo chuyên môn về thương mại quốc tế, kỹ năng đàm phán giá, ký kết hợp đồng….

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường biển, đường bộ, đường hàng không.

Chúng tôi am hiểu luật hải quan, luật thương mại quốc tế.

Dịch vụ của chúng tôi uy tín – chất lượng – giá rẻ bất ngờ. Chỉ 3 đến 7 ngày, đơn hàng đã về đến tay bạn. Chi phí cho dịch vụ của chúng tôi đang rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bạn chị cần click chuột chọn hàng và chờ hàng về, công ty chúng tôi sẽ lo tất cả từ a – z các khâu đặt hàng, giao dịch, kiểm hàng, vận chuyển. Thuận Phong Express sẽ là đơn vị đại diện, giúp bạn làm việc với các đối tác tại Trung Quốc.

Hiện nay, Thuận Phong Express có 4 gói dịch vụ yêu cầu tìm nguồn hàng cho bạn lựa chọn:

  • Gói miễn phí: Với gói dịch vụ này bạn sẽ được cung cấp từ khóa tìm kiếm, link tổng hợp những người cung ứng sản phẩm khách hàng cần tìm.
  • Gói 1 triệu:Với gói dịch vụ này bạn sẽ được cung cấp thông tin sản phẩm , phân tích 5 người bán tốt nhất các chỉ số giá cả, lượng giao dịch, quy cách đóng gói, chi phí vận chuyển, bảo hành.
  • Gói 2 triệu: Với gói dịch vụ này bạn sẽ được đàm phán chiết khấu, quy định doanh số, xin dữ liệu catalogue, dịch thông tin đầy đủ sản phẩm, ký hợp đồng đại lý và không khai thác cho bên thứ 3.
  • Gói 3 triệu: Với gói dịch vụ này bạn sẽ được các chính sách đại lý độc quyền, hợp đồng độc quyền, duy trì mối quan hệ với người bán.

Công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong kinh doanh.