Lifestyle

/Lifestyle
hang-viet-ro-net-suc-lan-toa-tu-dubai

Hàng Việt – Rõ nét sức lan tỏa từ Dubai

Tại Hội chợ Gulfood Dubai 2016 diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua, hàng nông sản – thực phẩm Việt đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ. Trong 5 ngày diễn ra hội chợ, hàng ngàn lượt khách mua hàng quốc tế đã đến tìm hiểu và đặt quan hệ kinh doanh với các doanh nghiệp (DN) tham gia gian hàng Việt Nam, nhiều hợp đồng lớn đã được ký kết.
Ông Nguyễn Liên Phương – Chủ tịch LP Dubai,
tien-ao-swiscoin-khong-co-gia-tri-phap-ly-tai-viet-nam

Tiền “ảo” Swiscoin không có giá trị pháp lý tại Việt Nam

“Đồng Swiscoin cũng là một trong các loại tiền “ảo” mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam từng ra khuyến cáo để người dân tránh bị lừa đảo nên việc đầu tư, sở hữu các loại tiền này sẽ không có giá trị pháp lý nào”, Luật sư Nguyễn Thạch Thảo (đoàn Luật sư TP.HCM) khẳng định.

hinh-1-swiscoin-1456997186186

Đồng Swiscoin cũng như nhiều đồng tiền “ảo” khác đều không có giá trị pháp lí tại Việt Nam

Sau hơn 1 tháng du nhập vào Việt Nam,

about-bg7

Phạt 360 triệu với hai công ty kinh doanh dung dịch sâm Hàn Quốc

Hai công ty kinh doanh dung dịch sâm Hàn Quốc bị xử phạt số tiền “khủng” 360 triệu vì một loạt hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm. Trong đó, có nhiều hành vi vi phạm nghiêm trọng

Thanh tra Bộ Y tế đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH SSBio Pharma Vina (Số 81 B Phạm Ngọc Thạch, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) và Công ty TNHH SSBio Pharm K-V (95D5 khu đấu giá 18,6ha đường Lạc Long Quân,

Van-chuyen-hang-trung-quoc-gia-re

Logistic là gì?

 

 Dịch vụ logisics là gì? Bạn có bao giờ thắc mắc như vậy không? Cá nhân tôi mặc dù đã làm trong ngành shipping nhiều năm, và sau đó chuyển sang làm cho một công ty logisics, tôi vẫn có thời gian dài không có khái niệm rõ ràng về lĩnh vực này.

Vậy logistics là gì?

Trước khi trích dẫn định nghĩa mang tính học thuật,

31-360x204

Danh mục các mặt hàng CẤM nhập khẩu theo quy định của chính phủ

Căn cứ vào Danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu ban hành kèm theo Nghị định số 12 /2006/NĐ-CP ngày 23/ 01/ 2006 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài  quy định hàng hóa cấm nhập khẩu bao gồm:
1/ Vũ khí;