BẢNG GIÁ CHI PHÍ

BÁO GIÁ ĐƠN GIÁ VẬN CHUYỂN DÀNH CHO ĐƠN HÀNG ORDER

Giá hàng trên web

Giá sản phẩm trên các website alibaba, taobao, 1688, ….hay bất cứ website nào

Phí ship nội địa Trung Quốc

Là giá ship từ nhà xưởng đến kho tại Trung Quốc

Phí dịch vụ

Tham khảo bảng giá phí dịch vụ

Phí cân nặng

Tham khảo bảng giá phí cân nặng

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ

Giá trị 1 đơn hàng Dưới 30tr 30tr - 50tr 50tr - 100tr 100tr - 300tr Trên 300tr
Phí dịch vụ 4.5% 4% 3.5% 3% 2.5%

BẢNG GIÁ PHÍ CÂN NẶNG

Cân nặng 1 shop Dưới 50kg 50kg – 100kg Trên 100kg
Phí cân nặng (VND/kg) 25.000 20.000 17.000

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Chủ tài khoản: Nguyễn Sơn Tùng
Chi nhánh: Chi nhánh giao dịch Hà Nội
VietcomBank: 0301000297073
BIDV: 12810000207616
MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CÔNG THỨC TÍNH GIÁ DỊCH VỤ:

Tỷ giá tệ của bên Thuận Phong Express là tỷ giá tự do, tỷ giá tự do này được Thuận Phong Express tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất giữa lợi ích khách hàng và lợi ích công ty. Khi có sự thay đổi về tỷ giá, chúng tôi sẽ thông báo trên website của công ty.

Trong số những công ty hoạt động trong lĩnh vực Order hay Logistic thì tỷ giá của chúng tôi luôn nằm trong Top những công ty có tỷ giá thấp nhất

Tỷ giá của chúng tôi luôn dựa theo tỷ giá nhân dân tệ của Trung Quốc.

Ship bao gồm: Phí ship từ xưởng sản xuất đến kho TQ + Ship từ kho Trung Quốc về Hà Nội

  • Ship từ xưởng sản xuất đến kho Trung Quốc: Là phí vận chuyển hàng từ nơi người bán đến kho hàng Thuận Phong Express. Nếu lựa chọn CPN cùng tỉnh Quảng Đông sẽ là 10 tệ/kg đầu, 6 tệ/kg tiếp theo. Nếu khác tỉnh sẽ là 12 tệ/kg đầu, 8 tệ/kg tiếp theo. Một số shop freeship chúng tôi sẽ miễn phí cho khách hàng. Nếu lô hàng > 10kg khách hàng có thể lựa chọn chuyển phát chậm phí 70 tệ + 2 tệ/kg. Thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn 2 – 5 ngày tùy xa gần.
  • Phí vận chuyển từ kho hàng Thuận Phong Express ở TQ về HN: bên Thuận Phong Express sẽ cập nhật thường xuyên trên trang chủ theo các mức cân nặng (Phí vận chuyển này tính ở thời điểm áp dụng chứ không phải thời điểm khách hàng tạo đơn. Nghĩa là sẽ biến động theo thị trường. Hàng về ngày nào nằm mức giá đang niêm yết trên web thì sẽ tính theo mức giá đó).
  • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.
  • Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
  • Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000
  •  Ship TQ là tiền phí vận chuyển từ nơi người bán đến kho hàng chúng tôi đặt tại Quảng Châu – Trung Quốc do bên chuyển phát đầu TQ thu.

  • Phí ship TQ cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ Shop đến kho của Thuận Phong Express trong trường hợp Ship TQ cao cũng do khả năng người bán hàng hạ giá SP nhưng thực tế họ lại tính Ship cao để bù vào tiền hàng).

  •  Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì shop sẽ tính theo giá bán sỉ nên phí vận chuyển một lần cho một shop sẽ thấp hơn khi bạn “nhặt” sản phẩm ở nhiều shop. Như vậy, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn cùng shop dù có số lượng sản phẩm bằng nhau.

Là chi phí khách hàng bỏ ra để đảm bảo 100 % rủi ro hàng thiếu, sai màu, size bên Thuận Phong Express sẽ chịu giúp khách hàng. Nếu khách hàng không lựa chọn gói dịch vụ kiểm đếm bill hàng từ người bán chúng tôi sẽ chuyển thẳng về VN nguyên đai nguyên kiện giao cho khách. Sau đó sẽ tiếp nhận thông tin khiếu nại hàng thừa thiếu và hỗ trợ tối đa với shop bao gồm các công việc : Đòi tiền hàng thiếu, Khiếu nại hàng sai quy cách , chất lượng , Đòi bồi thường , Đổi trả hàng . Hầu hết 99% những khiếu nại này đều được xử lý thành công do người bán hàng TQ đa số uy tín . Tuy nhiên chúng tôi không chịu 100% rủi ro đến từ người bán mà cùng san sẻ với khách hàng